รีวิวครีมมาโมจิซากุระ (Mamoji Sakura White Moisturizing) ผิวขาวกระจ่างใสได้จริง?

รีวิวครีมมาโมจิซากุระ (Mamoji Sakura White Moisturizing)  ผิวขาวกระจ่างใสได้จริง?

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมอยากจะขอมารีวิวประสบการณ์ที่ประทับใจมากๆ จากการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าน้องใหม่จากค่าย Mamoji  ซึ่งเจ้าครีมตัวนี้มีชื่อว่า Mamoji : Sakura White Moisturizing Cream ถ้าชื่อยาวไป? งั้นผมขอเรียกสั้นๆ ว่า ครีมซากุระ แล้วกันนะครับ  

 mamojiskincare06

เป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะครับว่าพื้นฐานผิวของผมนั้นเป็นคนผิวผสมแพ้ง่าย ทำให้มีปัญหาเรื่องความมันบริเวณหน้าผากกับจมูก และแห้งมากๆตรงบริเวณแก้มและหางตาครับ เวลายิ้มนี้ร่องมาเลยครับ55 แต่หลังจากที่ผมได้ลองใช้ครีมซากุระจากMamoji มาเป็นระยะเวลาถึง1เดือน ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีและเหนือความคาดหมายมากๆครับ  จนต้องขอมาเขียนรีวิวในห้องจีบันเผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่สนใจนะครับ

m1

 

ผิวชุ่มชื่น ฟู ฉ่ำน้ำแบบเห็นได้ชัด

 สิ่งแรกที่เห็นชัดสุดเลยคือผิวบริเวณแก้มไม่แห้งและแดงลอกเป็นขลุยเหมือนเมื่อก่อน คือจะบอกยังไงดี มันดูฟู ใส ฉ่ำน้ำแบบเห็นได้ชัดมากกกก  และที่สำคัญผิวขาวขึ้นมาประมาณ 1 เบอร์ ได้ครับ แต่ไม่ได้ถึงกับขาวผิดธรรมชาติอะไรแบบนั้นนะครับ คือมันจะขาวแบบกระจ่างใสครับ  นี้ถึงขนาดที่เพื่อนๆที่ยิมออกกำลังกายที่ผมไปเล่นเป็นประจำทักกันทีเดียวว่าไปเลเซอร์หน้ามารึเปล่า
smart-gu

แพคเกจทันสมัยดูเรียบหรูน่าใช้มากๆ

ตัวแพคเกจมีความน่ารักทันสมัย สวยหรูมากๆ ครับ ถึงขนาดใครเห็นก็ต้องขอหยิบ ขอจับ ขอดูหน่อยสิ ซึ่งสร้างบรรยากาศและอารมณ์ร่วมให้อยากใช้ผลิตภัณฑ์มากๆครับ
m3

m4

m5

 

เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟินมากกก

ถ้าทดลองตักเนื้อครีมกลี่ยบริเวณผิวดู จะรู้สึกได้เลยว่าครีมเค้าเข้มข้นมาก ไม่เหลวจนไหลเยิ้ม เหมือนอารมณ์ทาว่านหางจระเข้แต่เป็นเวอร์ชั่นครีม  อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมจากสารสกัดเบาๆ ไม่มากกำลังดี พอทาแล้วรู้สึกFreshสดชื่นมากๆ เลยครับ ชอบบบบบบบบ

 

mamoji-sakura-white-review

 

ใส่สารสกัดตัวTopอัดแน่น ถึง10 รายการ

ครีมมีส่วนประกอบจากสารสกัดพรีเมี่ยมเยอะมาก ซึ่งถ้านับรวมๆก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 10 ตัว ได้ครับ คือจะประกอบไปด้วยสารสกัดจาก ดอกซากุระ  กระบองเพชร ลูกพีช ไข่มุกดำ ดอกคาโมมาย สาหร่ายหิมะสีแดง แพลงตอนแอนตาร์กติก แก่นสนฝรั่งเศส วิตามินC และวิตามีน E

 cs

 

ราคาที่คนทั่วไปสามารถจับต้องได้

ในส่วนของราคานั้นพูดเลยว่าพอเพื่อนๆเห็นแพคเกจหรือสารสกัด คงคิดว่าต้องแพงแน่ๆ เลย 555 ซึ่งผมบอกได้เลยว่าราคาจับต้องได้สำหรับคนทั่วไปแน่นอนครับ ซึ่งราคาหน้าเว็บอยู่ที่ 390-. แถมส่งฟรีด้วยนะครับ โอ้ว เริศมาก


sa

 

ไม่แนะนำสำหรับผู้มีปัญหาผิวอักเสบเรื้อรัง

ตรงนี้เป็นสิ่งที่ผมอยากจะเน้นย้ำมากๆเลยครับ เพราะตัวเนื้อครีมเน้นเติมเต็มความชุ่มชื่น กระจ่างใส ฟื้นฟูคอลลาเจน    ทำให้เนื้อครีมมีความมันอยู่พอสมควรจึงไม่เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบเรื้อรัง เนื่องจากสิวอักเสบกับความมันไม่ใช่ของคู่กันนะครับเพื่อนๆ  แนะนำว่าเพื่อนคนใหนเป็นสิวอักเสบเรื้อรังควรไปปรึกษาคุณหมอผิวหนังจะดีที่สุดครับ แต่เพื่อนที่มี่ผิวมันปกติก็สามารถใช้ได้นะครับแต่ผมขอแนะนำว่าทาก่อนนอนบางๆก็พอครับ แค่นี้ก็จะช่วยให้ตื่นมารับเช้าวันใหม่ด้วยผิวกระจ่างใสได้เช่นกันครับผม

 

 

สั่งสินค้าง่ายๆเพียงเข้าเว็บไซต์  www.Mamoji.Shop

แบรนด์มาโมจิเค้ามีเว็บไซต์เป็นของตัวเองด้วยนะครับ เพื่อนๆ แค่พิมคำว่าครีมmamoji บนGoogle ก็น่าจะหาเจอไม่ยากครับ หรือจะเข้าเว็บไซต์ www.mamoji.shop ก็ได้ครับผม

มีจำหน่ายแล้วใน Shopee
Links สั่งซื้อ Mamojiบน Shopee คลิก